Tin tức

Tin tức

Giả Mạo Chung Cư Dự Án Phúc An City???

Ngày đăng: 10/04/2020 07:52 AM

CẢNH BÁO: Hiện nay trên địa bàn tỉnh Long An đang có một số chủ đầu tư giả mạo uy tín của Trần Anh Group rao bán chung cư do Trần Anh Group phát triển với giá chỉ từ 200 triệu tới 300 triệu/căn. Chủ Đầu Tư Trần Anh Group xin đính chính lại với quý khách hàng về sự việc trên rằng: thời gian gần đây Trần Anh Group không phát triển dự án chung cư mini với giá chỉ từ 200 Triệu - 300 Triệu. Quý khách nên cẩn thận hơn với những thông tin rao bán không chính thức nêu trên. Dưới đây là những dự án chung cư Trần Anh đã làm và chuẩn bị làm trong thời gian tới.

Tại sao Phúc An City được xem là sản phẩm mới độc lạ của Long An

Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

Hiện tại dự án Phúc An City đang được khách quan lựa chọn vì nơi đây hữu vị trị địa lý cũng như môi trường sống xanh sạch đẹp, với nhiêu phân khúc như chung cư Phúc An City, nhà phố Phúc An City, biệt thự Phúc An City. Trong khi nhiều dòng sản phẩm truyền thống gặp khó khăn trong việc tiêu thụ, thì những dòng sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường bất động sản TP.HCM lại nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Khu đô thị sân golf west lakes villas đầu tiên tại Long An

Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

Dự án đô thị sân golf west lakes villas là sự kết hợp giữa nghĩ dưỡng và sân golf Được biết dự án được đơn vị phát triển dự án west lakes là công ty cổ phần tập đoàn bất động sản Trần Anh Long An, Trần Anh Group với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Dự án đô thị sân golf west lakes villas là sự kết hợp giữa nghĩ dưỡng và sân golf Được biết dự án được đơn vị phát triển dự án west lakes là công ty cổ phần tập đoàn bất động sản Trần Anh Long An, Trần Anh Group với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Phân tích, Đánh Giá Những Dự Án Trần Anh Group đang triển khai. Dự án nào nên đầu tư?

Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

Trần Anh Group tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Trần Anh Long An được thành lập năm 2008, chủ tịch HĐQT là ông Trần Đức Vinh và có trụ sở chính trước đây nằm trong dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia là dự án đầu tay của Trần Anh Group - Trananhland.vn hiện nay dời về văn phòng mới tại Giai Đoạn 2 dự án Phúc An City thuộc xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An (nằm ngay giáp ranh với Hóc Môn).
Zalo
Hotline